Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Từ thiện > Tặng Quà Tết cho Gia đình có công với Cách mạng tại Quỳnh Lưu

Tặng Quà Tết cho Gia đình có công với Cách mạng tại Quỳnh Lưu

Ngày 03 tháng 2 năm 2016, tức ngày 25 Tết Bính Thân, Đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An gồm BSCKI Nguyễn Thị Minh Hạnh – Phó Trưởng khoa Khám bệnh, Phó chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện HNĐK Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Sỹ Toàn, Đại diện Công Đoàn Bệnh viện và BS Lê Đình Sáng, Đại diện Đoàn Thanh niên Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã đến thăm và trao quà Tết cho 20 gia đình có công với Cách mạng tại 2 xã Quỳnh Hồng và Quỳnh Lâm, Huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện, hướng đến cộng đồng thường xuyên được tổ chức vào các dịp Lễ, Tết, thay mặt cho hơn 1000 cán bộ nhân viên Bệnh viện, Đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình có công còn khó khăn trong cuộc sống, tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến những người đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh dành độc lập tự do của dân tộc.

Thay mặt cho tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, Đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đồng thời động viên các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vượt lên khó khăn.

Tết Bính Thân đang cận kề, một mùa xuân nữa lại về, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa thiết thực của tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An chắc sẽ góp phần mang đến một cái Tết ấm cúng, vui tươi hơn.

Tặng quà các gia đình chính sách, có công tại xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu, N.A Tặng quà các gia đình chính sách, có công tại Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An

LÊ ĐÌNH SÁNG