Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Đào tạo liên tục > Tập huấn “Cập nhật chuẩn hóa xét nghiệm HbA1c, hiệu suất phân tích của các phương pháp, các yếu tố ảnh hưởng kết quả” cho các cán bộ y tế  

Tập huấn “Cập nhật chuẩn hóa xét nghiệm HbA1c, hiệu suất phân tích của các phương pháp, các yếu tố ảnh hưởng kết quả” cho các cán bộ y tế  

 Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay công tác khám chữa bệnh không chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà các xét nghiệm cận lâm sàng đã phổ biến rộng rãi, đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh. Điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật xét nghiệm có tay nghề giỏi, chình độ chuyên môn cao và quản lý chất lượng tốt.

Để kết quả xét nghiệm đảm bảo chất lượng, Khoa Hóa sinh thường xuyên cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực quản lý, huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chủ động tiếp cận người bệnh để nắm thông tin nhằm cải tiến chất lượng phục vụ.

                      TS.BS.  Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó trưởng Khoa Hóa sinh , Bệnh viện đại học Y Hà Nộichia sẻ về xét nghiệm HbA1c

Được sự giúp đỡ nhiệt tình của Ts. Bs Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó trưởng Khoa Hóa sinh và CN. Nguyễn Hữu Lộc, Bệnh viện đại học Y Hà Nội, Khoa Hóa sinh đã tổ chức buổi tập huấn chuyên môn về nội dung ” Cập nhật chuẩn hóa xét nghiệm HbA1c, hiệu suất phân tích của các phương pháp, các yếu tố ảnh hưởng kết quả và một số lưu ý khác”.

 Tham gia buổi tập huấn có  BSCKII Phạm Hồng Thái – Giám đốc trung tâm xét nghiệm, BSCKI. Hồ Thị Hiệp – Phó khoa Hóa sinh và toàn bộ nhân viên của khoa Hóa sinh. Trong buổi tập huấn tại khoa, BSCKI. Hồ Thị Hiệp chia sẻ tổng quan về thực hành xét nghiệm HbA1c tại khoa Hóa sinh, những phương pháp xét nghiệm và những khó khăn vướng mắc trong chỉ định và xét nghiệm HbA1c tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

                  BSCKII. Phạm Hồng Thái – Giám đốc trung tâm xét nghiệm cùng tập thể Khoa Hóa sinh tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan đã chia sẻ các kỹ thuật xét nghiệm và đặc biệt nhấn mạnh đến các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HbA1c trong đó đề cao việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thiết bị xét nghiệm theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất – việc tuy nhỏ nhưng quyết định đến chất lượng xét nghiệm. Cô cũng hướng dẫn biện pháp khắc phục một số kết quả có cảnh báo bất thường trên hệ thống xét nghiệm của công ty Roche.

Cùng buổi làm việc, tập thể khoa còn được lắng nghe những kinh nghiệm, chia sẻ quý báu của CN Nguyễn Hữu Lộc trong quá trình thực tiễn triển khai xét nghiệm HbA1C tại Bệnh viện đại học Y Hà Nội – đơn vị đi đầu cả nước về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như trình độ chuyên môn.

Sau những bài chia sẽ rất hữu ích từ các thầy cô Bệnh viện đại học Y Hà Nội, Khoa Hóa sinh có thêm nhiều kinh nghiệm trong triển khai xét nghiệm nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm, hỗ trợ lâm sàng trong công tác khám chữa bệnh.

 

                   Đoàn công tác Bệnh viện đại học Y Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với Khoa Hóa Sinh, Trung tâm xét nghiệm Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An.

🏥BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN

🏆Chất lượng hàng đầu – Phát triển chuyên sâu – Nâng tầm cao mới

🛣️Địa chỉ: Km5, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

🌎Website: www.bvnghean.vn

🌍Facebook: /bvhndknghean

☎️☎️TỔNG ĐÀI CSKH + ĐẶT LỊCH KHÁM: 1900.8082 – 0886.234.222, Thời gian đặt lịch khám từ Thứ 2 đến Thứ 6