Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Tin y tế > Thăm hỏi, tặng quà Bệnh nhân nghèo tại BVHNĐK Nghệ An và Trung tâm Huyết học truyền máu Nghệ An

Thăm hỏi, tặng quà Bệnh nhân nghèo tại BVHNĐK Nghệ An và Trung tâm Huyết học truyền máu Nghệ An

Thăm hỏi, tặng quà Bệnh nhân nghèo tại BVHNĐK Nghệ An và Trung tâm Huyết học truyền máu Nghệ An

Sáng ngày 10/2/2015, PGS.TS. Nguyễn Văn Hương, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, cùng ThS.BS. Nguyễn Đức VươngAn và Trung tâm huyết học Truyền máu Nghệ An.

Năm mới Ất Mùi đang tới gần, với tinh thần yêu thương và cảm thông với người bệnh đang ngày đêm cùng các Y bác sĩ chiến đấu chống lại bệnh tật, hy vọng những món quà nhỏ nhưng chan chứa tình người sẽ giúp bệnh nhân có thêm niềm tin và động lực để có một cái Tết với nhiều niềm vui và thêm ấm áp.

Bệnh nhân điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng và Trung tâm huyết học truyền máu Nghệ An đa phần là các trường hợp bệnh nặng, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, quá trình chữa trị lâu dài, tốn kém. Nhiều trường hợp bệnh nhân còn nhỏ tuổi đã mắc các bệnh lý ác tính về hệ thống tạo máu, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thể chất cũng như tâm lý của người bệnh. Họ là những người dễ bị tổn thương, dễ cảm thấy cô đơn khi ngoài kia bao dòng người đang tấp nập đi mua sắm chuẩn bị cho Tết đến xuân về.

Hiểu được hoàn cảnh, tâm tư của người bệnh, năm nào Công đoàn Bệnh viện, Hội Cựu chiến binh, Đảng bộ bệnh viện, Đoàn thanh niên cùng phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức các chương trình từ thiện, mong được góp một phần chia sẻ nỗi bất hạnh của người bệnh, làm ấp thêm tình người, tình đời, thắt chặt tình cảm giữa thầy thuốc và bệnh nhân.

Nhân dịp Tết Ất Mùi sắp đến, thay mặt Ban biên tập website, chúng tôi, những người chiến sĩ áo trắng từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xin gửi tới toàn thể bệnh nhân và gia đình, quý đồng nghiệp gần xa một năm mới ấm áp, dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

BS Lê Sáng