HIV/AIDS và cách phòng tránh lây nhiễm – Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS 01/12
Đoàn công tác Đại sứ quán Ba Lan thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Sở Y tế Nghệ An tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá trong ngành y tế tỉnh Nghệ An năm 2023 – Cụm thi số 1
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vừa thực hiện thành công 02 cặp ghép thận từ người thân trong gia đình, đã khẳng định chất lượng, trình độ chuyên môn của các y, bác sĩ.
CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM CHO EM” TỔ CHỨC KHÁM SÀNG LỌC BỆNH TIM BẨM SINH TẠI BV HNĐK NGHỆ AN
Bên cạnh tinh thần sôi nổi thi đua trong lao động công tác chào mừng 59 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27-2, và để tạo không khí vui tươi, tăng cường sự giao lưu, gắn đó và đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành Y tế Nghệ An, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền nữ vào chiều ngày 25/2/2014. Các đồng chí lãnh đạo – vận động viên đã nhiệt tình tham gia thi đấu hết mình, với những pha bóng đẹp, hiệu quả và gay cấn.
Tham gia giao hữu thể thao gồm 3 đội bóng đến từ Bệnh viện HNĐK Nghệ An, Trường ĐH Y khoa Vinh và Bệnh viện Lao Phổi Nghệ An.
Với sức trẻ, dẻo dai, bền bỉ, cùng sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng; đội bóng chuyền nữ ĐH Y khoa Vinh đã giành giải Nhất chung cuộc. Giải Nhì thuộc về tuyển Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
Tin, Ảnh: Hoàng Yến
Copyright © 2023 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN