Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

“LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU”

Hôm nay là một ngày đặc biệt với đại gia đình chúng tôi. Ngày mà người bố thân yêu của chúng tôi vừa vượt qua cửa tử để được về với gia đình.

         Cơn đột quỵ nhồi máu cơ tim trên cơ thể 92 tuổi với nhiều bệnh nền cách xa trung tâm tỉnh gần 200km đã đưa gia đình chúng tôi vào tình trạng khó chịu chuẩn bị cho điều xấu nhất sẽ xảy ra. Thật may mắn với sức bùng nổ của bệnh viện tuyến hành trình xe cấp cứu đưa bố tôi về bệnh viện đa khoa tỉnh an toàn. Ngay lập tức các phương án, biện pháp điều trị với một ê kíp bác sỹ chuyên môn giỏi, tận tình trực tiếp khám phá điều trị được tiến hành rất đúng lúc. Các cuộc hội ngộ, hội ý giữa các bác sĩ, lãnh đạo khoa, lãnh đạo bệnh viện và tham khảo thêm ý kiến ​​của chuyên gia bệnh viện tuyến Trung ương cũng được tổ chức nhanh chóng. Chỉ sau 2 ngày cơn đau của bố tôi được giảm thu, thần sắc tốt hơn, Có thể ngồi nói chuyện với mọi người. Để hôm nay, sau 2 tuần điều trị sức khỏe của Bố tôi đã được phục hồi, cơn đau đã được cắt bỏ và các bệnh nền cũng có phần giảm. chúng tôi đã được đón bố trở về với gia đình. Vẫn biết trước tuổi cao sức yếu chúng ta phải chuẩn bị để chủ động cho những tình trạng xấu có thể khó chịu ra. Nhưng với sự tiến bộ của y học, hệ thống máy móc nghi ngờ hiện đại và đặc biệt trình độ y khoa cùng với y đức hết lòng vì bệnh nhân của tập thể Lãnh đạo, bác sĩ, điều dưỡng khoa Tim mạch II đã và sẽ trả lại những cơ hội, nhiều niềm tin và những điều kỳ diệu cho người bệnh và cho gia đình của những người bị bệnh. 

 

Bác sỹ Nguyễn Huy Lợi – Trưởng khoa khám bệnh cho bệnh nhân Trần Quốc Khánh

         Những ngày này trong tâm khảm bố tôi và đại gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích, xúc động và biết ơn. Xin được tri ân các đồng chí Lãnh đạo và tập thể y bác sĩ khoa nội Tim mạch 2 và các phòng Khoa liên quan Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An . Đặc biệt cám ơn các Tiến sỹ, Bác sỹ Phạm Hồng Phương, PGĐ bệnh viện- Giám đốc Trung tâm Tim mạch; Bác sĩ Nguyễn Huy Lợi – Trưởng khoa Tim mạch 2; bác sỹ Phạm Thị Diễm; điều dưỡng viên Nguyễn Diệu Hằng cùng ê-kip bác sĩ điều dưỡng đã tận hưởng sự quan tâm chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất cho bố tôi trong quá trình điều trị.  

Bác sỹ Phạm Thị Diễm – Căn dặn bệnh nhân Trần Quốc Khánh trước khi ra viện

         Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, tập thể y bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh, trung tâm Tim mạch, khoa nội Tim mạch 2 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cứu người

         Xin trân trọng cám ơn và tri ân!

                                                                                       CON GÁI BỆNH NHÂN

                                                                                            TRẦN QUỐC KHÁNH