Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư cảm ơn gửi các y bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp 2

Thư cảm ơn gửi các y bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp 2

* Mỗi lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y, bác sĩ nỗ lực hơn, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Xin chân thành cảm ơn người nhà người bệnh Nguyễn Trung Vinh, địa chỉ Phường Hưng Phúc – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An trong thời gian nằm điều trị tại phòng 312 đã có bức thư cảm ơn tới khoa.

* Chúng tôi xin được trích bức thư của người nhà người bệnh Nguyễn Trung Vinh đã gửi tới khoa: 

Kính gửi: Ban giám đốc Bệnh viện HNĐK Nghệ An; Ban lãnh đạo khoa  Ngoại tổng hợp 2( Phẫu thuật Gan mật tuỵ). Tên tôi là Trần Thị Minh Nguyệt, là vợ bệnh nhân Nguyễn Trung Vinh đang điều trị tại P312 khoa Ngoại Tổng hợp 2. Tôi và gia đình xin được trình bày 1 số vấn đề khi điều trị tại khoa: Trong quá trình chồng tôi từ khi nhập viện tại khoa Cấp cứu đến lúc lên khoa Ngoại Tổng hợp 2, được bác sĩ Phạm Minh Tuấn điều trị, phẫu thuật cho đến lúc xuất viện, tôi và gia đình thấy được lòng nhiệt tình, tận tuỵ, tâm huyết của Bs Tuấn dành cho bệnh nhân. Quá trình điều trị, mổ xẻ tôi và gia đình tôi và tập thể bệnh nhân tại phòng 312 đều có chung nhận xét: bs Tuấn là 1 Bs rất giỏi về chuyên môn, luôn có sự tâm huyết rất lớn và lấy y đức đặt lên hàng đầu.( thậm chí khi gia đình có tấm lòng cám ơn Bs nhưng Bs Tuấn luôn từ chối). Qua đó càng thấy được tình cảm và sự nhiệt thành của Bs Tuấn dành cho bệnh nhân và gia đình tôi. Cuối cùng tôi và gia đình giành lời cám ơn tới BGĐ bệnh viện, BLĐ khoa, cá nhân Bs Tuấn, Bs Lộc, bs Hoàng, điều dưỡng Bùi Thị Hạnh…, KTV Nguyễn Thị Hảo khoa GMHS), kíp mổ và tập thể Bs, điều dưỡng đã phối hợp điều trị, mổ cho người nhà tôi.Trân trọng cám ơn, và gửi lời chúc sức khoẻ, thành công và thắng lơi.

Vinh. Ngày 26 tháng 10 năm 2023

Trần Thị Minh Nguyệt