Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư cảm ơn gửi các y bác sĩ khoa Nội Cơ xương khớp

Thư cảm ơn gửi các y bác sĩ khoa Nội Cơ xương khớp

 Mỗi lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y, bác sĩ nỗ lực hơn, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Xin chân thành cảm ơn bệnh nhân Trần Văn Phúc 87 tuổi, địa chỉ xóm Bình Hà, xã Hương Bình, Huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian nằm điều trị tại phòng 712 đã có bức thư cảm ơn tới y bác sỹ trong khoa.

 Chúng tôi xin được trích bức thư của người bệnh Trần Văn Phúc đã gửi tới khoa: 

  “Cảm ơn Thạc sỹ, bác sỹ Nga.

  Cảm ơn Thạc sỹ, bác sỹ Nga.

  Cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ những người trực tiếp chữa bệnh cho tôi.

  Mặc dầu đến nay bệnh tình chưa đạt như ý muốn của chúng ta. Nhưng nay vẫn để lại trong trái tim tôi những kỷ niệm vô cũng sâu sắc, vô cùng ấn tượng. Tôi nắm được tư tưởng và hành động của đội ngũ y, bác sỹ là hết lòng chăm sóc bệnh tình của tôi, có những việc làm đời tôi không thể quên được. Về tình cảm mà nói mối quan hệ giữa bệnh nhân và thầy thuốc không có ngăn cách, ấm áp tình thương, trìu mến tình người. Tình sâu nghĩa nặng tôi xin bày tỏ lòng mình để các đồng chí thấu hiểu.

Chúc đội ngũ y, bác sỹ khoa Cơ xương khớp sức khỏe dồi dào, thành đạt và thành đạt. Cầu mong mọi nguồn hạnh phúc về với anh chị.”