Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An (18/9/1918 – 18/9/2023)

Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An (18/9/1918 – 18/9/2023)

                                                             

 Ngày 17/09/2023, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống (18/09/1918 – 18/09/2023). Đây là sự kiện lớn, là dấu mốc quan trọng đặc biệt của Bệnh viện trên hành trình hơn một thế kỷ xây dựng và phát triển.

Tại sự kiện quan trọng này, Bệnh viện vinh dự được các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện Bộ Y tế; Lãnh đạo các Bệnh viện Trung ương, các Trường Đại học, Sở Y tế trong cả nước; Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nghệ An và đại diện các Ban, Sở, Ngành cấp tỉnh; Các huyện, thành thị, Sở Y tế và Bệnh viện, trung tâm y tế trong tỉnh; Các công ty, doanh nghiệp, nhà tài trợ, các  tổ chức trong nước và quốc tế, các cơ quan thông tấn, phóng viên báo đài; các thế hệ cán bộ lãnh đạo ngành y tế, lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ, các đồng nghiệp đã tới dự, gửi hoa, điện hoa… chúc mừng.

 Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của Quý vị đại biểu, quý cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân, của các thế hệ cán bộ nhân viên Bệnh viện. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, cơ quan thông tấn báo chí đã ủng hộ dành thời gian đến tham dự và đưa tin về buổi lễ. Sự hiện diện, đồng hành, cùng những tình cảm quý báu của quý vị là những món quà vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với tập thể Bệnh viện để tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý vị, quý đơn vị trong thời gian tới để Bệnh viện tiếp tục đạt được nhiều thành tích góp phần vào thực hiện chương trình hành động theo Nghị quyết số 39-NQ/TW ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và xứng tầm là đơn vị tuyến cuối của khu vực Bắc Trung Bộ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Kính chúc các Quý vị và Quý đơn vị phát triển vững mạnh, thành công, sức khỏe và hạnh phúc./.

Xin trân trọng cảm ơn!