Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân các y bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp 1

Thư tri ân các y bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp 1

Nơi niềm tin ươm mầm sự sống, nơi sức khỏe khởi nguồn từ tâm sinh…

Nơi đây, những nỗi đau luôn hàng ngày hiện hữu, chúng tôi mang tình yêu và sự sẻ chia sâu sắc, xoa dịu những tổn thương, ươm mầm hạnh phúc. Mỗi mảnh đời đi qua là một kỷ niệm thân thương. Cám ơn và trân quý những sự ghi nhận mà các bác các cô đã dành cho đội ngũ bác sỹ điều dưỡng khoa.

Bức thư gửi trọn tâm tình của bệnh nhân Nguyễn Đức Bính 80 tuổi dành cho cán bộ nhân viên Khoa Ngoại Tổng Hợp 1

“Kính gửi Ban lãnh đạo khoa cũng y Bác sỹ và điều dưỡng khoa. Tên tôi là Nguyễn Đức Bính Ngoại Tổng Hợp tên Nguyễn Đức Bính xã Nghĩa Sơn. Nghĩa Đàn. Nghệ An. Tôi được con đưa vào khoa NgoạiTổng Hợp 1 với tình trạng bụng chướng căng khó thở, và 2 đầu gối sưng tấy không thể đi lại được phải nằm 1 chỗ. Trong quá trình điều trị tại khoa tôi thấy các y bác sỹ  rất nhiệt tình và chu đáo, chị nhân viên vệ sinh rất nhiệt tình và vui vẽ Tôi điều tại 1 tuần thì bệnh của tôi đã đỡ và nay tôi đã di lai được, tôi rất phấn khởi tôi xin chân thành cảm ơn bác sỹ điều dưỡng của khoa, kinh chúc Bác sĩ, điều dưỡng luôn khỏe mạnh  phục vụ tốt cho nhân dân. Tôi xin cảm ơn.