Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân các y bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp 2

Thư tri ân các y bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp 2

Những lá thư cảm ơn chính là những “liều thuốc tiếp thêm sức mạnh”, là nguồn độc lực lớn lao để các y bác sỹ, điều dưỡng vượt qua những giây phút căng thẳng, giành giật sự sống mang đến hạnh phúc cho mọi người.

Trích thư của người bệnh Nguyễn Thị Lân gửi đến khoa Ngoại Tổng hợp 2 – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

“Tôi là Nguyễn Thị Lân, ở Đô Lương, Nghệ An. Tôi nhập viện ở đây vào ngày 19/02/2024. Tôi được chẩn đoán bị nang gan, tuỵ. Tôi đã được bác sĩ Toàn, bác sĩ Phong, bác sĩ Quân mổ vào ngày 22/02. Lời đầu tiên tôi và gia đình tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo bệnh viện, đặc biệt các y, bác sĩ, điều dưỡng…khoa Ngoại Tổng hợp 2. Xin cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người. Trong thời gian tôi chữa bệnh ở đây tất cả mọi người đã luôn quan tâm, nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ em khi cần. Đây cũng là lần trải nghiệm đầu tiên không muốn của em nên em rất lo lắng và sợ hãi. Nhưng nhờ kinh nghiệm của bác sĩ đã động viên, tư vấn cho em giúp em vượt qua nỗi sợ này. Em đã may mắn gặp được bác sĩ giỏi, mọi người sẵn sàng giúp đỡ ạ. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng khoa Ngoại tổng hợp 2. Hiện tại sức khoẻ tôi đã ổn nên có thể về nhà. Tôi xin chúc mọi người luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Bệnh nhân

Nguyễn Thị Lân