Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân các y bác sĩ khoa Nội A – Lão khoa

Thư tri ân các y bác sĩ khoa Nội A – Lão khoa

Kính gửi: Khoa Nội A – Lão Khoa, Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
Tên tôi là: Lê Viết Dung, là con đẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Đường
Chỗ ở: Xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn; tỉnh Hà Tĩnh.\

Tôi viết thư này xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Khoa Nội A – Lão Khoa, Bệnh viện HNĐK Nghệ An cùng toàn thể các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên trong Khoa Nội A – Lão Khoa. Mẹ tôi, bà Nguyễn Thị Đường năm nay tuổi đã cao – 87 tuổi, sau tai biến lần thứ 2 trong tình trạng thể lực bà mẹ tôi rất yếu, có nhiều bệnh nền; may mắn bà đã được sự hỗ trợ kịp thời của bệnh viện; Ngay sau khi vào cấp cứu, mẹ tôi đã được chuyển về khoa Nội A – Lão khoa, Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
Tại đây, trong qúa trình được tiếp đón bệnh nhân ngay từ giây phút đầu tiên tôi cảm nhận được sự thân thiện, ân cần, nhiệt tình, chu đáo của các Y, Bác sĩ cũng như các Điều dưỡng đã tiếp nhận mẹ tôi vào điều trị. Mẹ tôi đã được các Bác sĩ, Y tá và Điều dưỡng tại khoa tận tình chăm sóc cứu chữa, điều trị từ ngày 08/5/2024 cho đến nay là 14/5/2024 đã hơn một tuần mẹ tôi đã dần ổn định.

Tôi viết thư này xin chân thành cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Bệnh viện HNĐK Nghệ An, đặc biệt xin gửi đến các Y, Bác sĩ cũng như các Điều dưỡng khoa Nội A – Lão Khoa: là những người đã tận tình trực tiếp chăm sóc, giúp đỡ theo dõi sức khoẻ của Mẹ tôi bất kể ngày, đêm cho tới khi mẹ tôi có được thể trạng khá hơn, chưa thấy những di chứng thường gặp sau tai biến. Tuy do tuổi cao sức khỏe còn yếu song mẹ tôi đã đủ điều kiện ra viện, như ngày hôm nay để tiếp tục điều dưỡng tại gia đình. Các Bác sĩ, Y tá, Điều dưỡng của Khoa Nội A – Lão khoa mặc dù rất đông bệnh nhân, chủ yếu là tuổi cao, sức yếu, nhiều bệnh nền, nhưng qua hơn 1 tuần trực tiếp đồng hành chăm sóc chữa bệnh cho mẹ, tôi thấy nơi đây là một tập thể nhiệt tình, chu đáo, làm việc khoa học, trình độ chuyên môn cao, tinh thần vững vàng và tấm lòng bao dung…
Thay mặt Gia đình tôi, Mẹ tôi, tôi rất cảm động, ngưỡng mộ và biết ơn Ban Giám đốc Bệnh viện, Các Y, Bác sĩ, các Điều dưỡng viên của Khoa Nội A – Lão khoa Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Nhân dịp sắp đến ngày 19/5 Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ Y, Bác sỹ, nhân viên trong khoa luôn có một sức khoẻ tốt, giữ vững và phát huy lời căn dặn của Bác: “Lương Y như Từ mẫu” để góp phần chăm lo sức khỏe cho Dân; không ngừng phát triển Nghề Y của tỉnh Nghệ An, luôn xứng đáng là lá cờ đầu về nhiều lĩnh vực trong cả nước.
​​​​​Kính thư./.
Vinh, ngày 14 tháng 5 năm 2024
NGƯỜI VIẾT Lê Viết Dung