Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân các y bác sĩ khoa Nội A

Thư tri ân các y bác sĩ khoa Nội A

Một trong những “tài sản” quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người luôn chắt chiu là những lá thư, lời cảm ơn, động viên, chia sẻ, góp ý chân tình của người bệnh và người nhà người bệnh dành tặng. 

Hôm nay, nhiều bệnh nhân đã được ra viện. Bác Khương, bác Đạo lại gần và đưa cho chúng tôi hai bức thư cảm ơn. Bác Khương bảo:  “ 10 năm rồi, bác mới quay trở lại viện Ba Lan ta, thấy nhiều đổi khác quá, bệnh viện bây giờ to, đẹp, nhiều khoa phòng, với nhiều tầng, các cháu trẻ và nhiệt tình, có chuyên môn tốt, xem bảng thông báo thấy bệnh viên phát triển được nhiều cái mới phục vụ bà con, bác vui lắm. Già rồi, bệnh đau mới phải vào viện, không muốn vô mà giờ ra về lại muốn ở thêm ít hôm nữa nhưng bệnh đỡ rồi, bà ở nhà đợi, gọi suốt mấy hôm rồi các cháu ạ! Hai ông bà đi đâu cũng cùng với nhau, bà cứ nói, có khi nhằn ông cả ngày nhưng mà vắng tiếng bà lại nhớ lắm!”

Còn Bác Đạo trông nhanh nhẹn, khác hẳn hôm vào viện. Bác bảo: “ tưởng không ra được viện, không được gặp người thân nữa. Bác bị nhiễm trùng máu, ngày nào cũng sốt, li bì, người mệt lử, không muốn ăn chi, không muốn làm gì , may có các cô điều dưỡng theo dõi, chăm sóc, làm thuốc đầy đủ, có bs Quỳnh kiểm tra, sát sao, hội chẩn hàng ngày, bác mới khoẻ như ri đây…”

Những lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình người bệnh luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Khoa Nội A tiếp tục phấn đấu “Tận tâm với bệnh nhân, tận tuỵ với công việc” !