Mỗi ngành nghề là mỗi bông hoa đẹp, cảm động và biết ơn khi nhân viên y tế nhận được bức thư cảm ơn của người bệnh đang điều trị tại khoa Nội thận -Tiết niệu -Lọc máu, Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An.
Bóng dáng áo blouse trắng luôn luôn đồng hành chăm sóc người bệnh và nơi đây thật ấm áp, đong đầy tình yêu thương, trách nhiệm và cảm thông, sẻ chia cùng người bệnh ví như “ngôi nhà thứ hai của bạn”. Những đôi mắt hiền từ của các y bác sỹ, điều dưỡng như thấu hiểu được hoàn cảnh, tâm lý để từ đó cảm nhận được nỗ đau của người bệnh như nỗi đau của mình, khi mang trên mình chiếc áo Blouse với tinh thần trách nhiệm tập thể y bác sỹ sẽ gắn bó, đoàn kết đem lại tình mến thương và hiệu quả điều trị tới người bệnh. Lời cảm ơn động viên như tiếp thêm sức mạnh vào đúng nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tình cảm sâu lắng của gia đình bệnh nhân Phạm Văn Thực – Sinh năm 1988, quê Quỳnh Lưu, Nghệ An đang điều trị tại khoa Nội thận -Tiết niệu -Lọc máu đã có lời cảm ơn đến các y bác sỹ điều dưỡng tại khoa!
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An có tân Phó Giám đốc
Thông báo đấu giá quyền thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ ăn uống, tạp hóa tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đưa vào hoạt động hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 TESLA SIGNA™ PIONEER tích hợp trí tuệ nhân tạo
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức “Tập huấn về y đức, kỹ năng giao tiếp và quy tắc ứng xử”
Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN