Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân các y bác sĩ khoa Phục hồi chức năng

Thư tri ân các y bác sĩ khoa Phục hồi chức năng

Khi người bệnh đến với chúng ta trong sự tuyệt vọng thì người nhà người bệnh chỉ cầu mong tiếp tục sống tiếp, tuy nhiên khi sự nguy kịch qua đi và để lại những di chứng nặng nề thì người nhà người bệnh sẽ tiếp tục tìm đến những cơ sở phục hồi chức năng có chất lượng. Chú Phan Đình Nhàn là người nhà người bệnh điều trị tại khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã gửi lời cảm ơn đến tập thể khoa.

Chúng tôi xin được trích lại bức thư của Chú:

“Con tôi bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não cách đây 2 tháng, đến khoa với tình trạng hôn mê, liệt tứ chi. Nhưng nhờ sự tận tình săn sóc của Bác sỹ Mai Anh và các cô y tá mà con tôi đã có những chuyển biến tích cực, đã nhận biết được mọi người, tự ăn được, tay chân đang dần phục hồi. Tôi cảm thấy may mắn khi được điều trị tại khoa Phục hồi chức năng.”

Sự công nhận của người bệnh sẽ luôn là động lực để đội ngũ nhân viên Y tế có thêm sức mạnh để cống hiến không biết mệt mỏi. Chúc mỗi người bệnh và gia đình trong cộng đồng này luôn luôn mạnh khỏe, bình an. Chúng tôi sẽ không ngừng học tập, cùng cố gắng để mang lại hiệu quả nhất trong điều trị nhất đối với người bệnh, người nhà khi đến với khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.