Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân các y bác sĩ khoa Y học cổ truyền

Thư tri ân các y bác sĩ khoa Y học cổ truyền

 Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của bệnh nhân và gia đình người bệnh. Càng đặc biệt hơn, khi đón nhận được những tình cảm chân thành, bằng những nét chữ mộc mạc viết bằng tay của bệnh nhân gửi đến đội ngũ y bác sỹ và điều dưỡng khoa Y học cổ truyền.

Xin gửi lời tri ân đến chị Trần Thị Hạnh là người nhà bệnh nhân Lương Thị Liễu phòng 523. Địa chỉ: Nghi Phong, Nghi Lộc, đang nằm điều trị tại khoa đã có bức thư gửi đến đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng khoa Y học cổ truyền. Xin chúc chị và bác thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc.

“Tên tôi là Trần Thị Hạnh, là người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Liệu, địa chỉ Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An. Hiện đang điều trị tại phòng 523 khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Qua một thời gian nằm điều trị tại khoa, bản thân tôi là người nhà bệnh nhân tự nhận thấy mẹ mình thật sự may mắn khi được vào điều trị tại đây. Tôi cảm thấy được rằng, mẹ tôi được các y bác sỹ điều trị chăm sóc rất tận tình chu đáo, hằng ngày mẹ tôi được thăm khám, động viên về mặt tinh thần để mẹ tôi yên tâm điều trị bệnh. Đặc biệt là bác sỹ  Hồ Thị Thành, điều dưỡng Nguyễn Thị Dung rất vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình với bệnh nhân. Các y bác sỹ khoa Y học cổ truyền thật là xứng đáng, là những người sáng y đức, giỏi y thuật. Xứng đáng với câu “Lương y như từ mẫu, Thầy thuốc như mẹ hiền”. Tôi xin thay mặt bệnh nhân trong khoa xin kính chúc các y, bác sỹ khoẻ mạnh, xin chân thành cảm ơn các y bác sỹ của khoa Y học cổ truyền nói riêng và Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An nói chung, một lời cảm ơn sâu sắc, kính trọng nhất.

Xin chân thành cảm ơn !

Người nhà bệnh nhân

Trần Thị Hạnh