Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân các y bác sĩ khoa Y học cổ truyền

Thư tri ân các y bác sĩ khoa Y học cổ truyền

 Mang sứ mệnh cao cả chữa bệnh cứu người, có những lúc các y bác sĩ cùng đau với nỗi đau của người bệnh và cũng rất vui khi nhìn thấy bệnh nhân được xuất viện trở về với gia đình. Niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới  bạn Hồ Thị Chân Phương. Là bệnh nhân phòng 523 đã có bức thư gửi đến đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng  khoa Y Học Cổ Truyền. Xin chúc bạn thật nhiều  sức khỏe, xinh đẹp và học tập tốt.        

                               

 “Kính gửi các y bác sĩ làm việc ở tầng 5, Tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị, tên tôi là : Hồ Thị Chân Phương. Trong thời gian qua đã điều trị tại bệnh viện,tại khoa châm cứu.Cháu gặp  rất nhiều bác sĩ nhưng với thời gian một tháng nằm tại phòng 523 để  điều trị .Cháu được tiếp xúc với ba bác sĩ ai cũng nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân tận tình,đặc biệt là bác sĩ Gia Anh là người trực tiếp châm cứu cho cháu,cháu rất hài lòng. Bên cạnh đó có cô điều dưỡng Dung và bác sĩ Sâm có thái độ rất tốt với tất cả các bệnh nhân nói chung và cháu nói riêng. Cháu rất mong Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghijcos rất nhiều bác sĩ có tình thần ,trách nhiệm ,gần gũi với bệnh nhân như ba bác sĩ nói trên. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn,cháu cảm ơn đến các bác sĩ đã điều trị cho cháu trong thời gian qua. Chúc bác sĩ Anh,bác sĩ Sâm, cô điều dưỡng Dung dồi dào sức khỏe để phục vụ và điều trị cho các bệnh nhân khác nữa nhé.Cháu cảm ơn các bác sĩ nhiều.”