Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân các y bác sĩ phòng khám Mắt của Khoa Khám bệnh

Thư tri ân các y bác sĩ phòng khám Mắt của Khoa Khám bệnh

Ngày 22/2/2024 bác Thái Văn Căn, sinh năm 1963, trú tại Nghi Ân -TP Vinh đi khám mắt tại khoa Khám bệnh, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Tại đây, sau khi kiểm tra và thăm khám, bác Căn được chẩn đoán hai mắt: viêm bờ mi mãn tính, viêm tắc lệ đạo. Bác Căn được Bs Nam giải thích tình trạng mắt, cho chỉ định làm thủ thuật bờ mi nặn tuyến bờ mi và đánh bờ mi bằng mỡ kháng sinh, bơm thông lệ đạo và rửa sạch mắt. Điều dưỡng Hạnh là điều dưỡng chuyên khoa Mắt tại Phòng khám Mắt đã tiến hành làm thủ thuật cho Bác Căn. Sau khi làm thủ thuật bác được hướng dẫn cách dùng thuốc và cách vệ sinh mắt tại nhà.

Cảm động trước sự tận tình của người thầy thuốc nên bác Căn đã có những dòng tri ân:

“Tôi là Thái Văn Căn, sinh năm 1963, trú tại Nghi Ân, TP Vinh, Nghệ An. Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với bác sĩ Nguyễn Văn Nam và điều dưỡng Cao Thị Hạnh, những người đã tận tình điều trị cho tôi trong thời gian tôi mắc bệnh tắc tuyến lệ và viêm giác mạc tại phòng khám Mắt 213, khoa Khám bệnh- Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.  Vào tháng 11/2023, tôi bắt đầu có triệu chứng chảy nước mắt liên tục, mắt đỏ và ngứa. Và mua thuốc ngoài hiệu thuốc và khám một số nơi không đỡ. Sau khi đến khám tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, tôi được chẩn đoán mắc bệnh tắc tuyến lệ và viêm bờ mi. Bác sĩ Nam đã dành thời gian giải thích kỹ lưỡng về tình trạng bệnh của tôi, cũng như phương pháp điều trị phù hợp. Bác sĩ cũng giải đáp mọi thắc mắc của tôi một cách cẩn thận và chu đáo,khiến tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng vào quá trình điều trị.  Suốt quá trình điều trị, Bác sĩ Nam luôn theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của tôi, điều chỉnh phương pháp điều trị phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc của tôi một cách cẩn thận. Điều dưỡng Cao Thị Hạnh cũng rất chu đáo và nhiệt tình. Chị hướng dẫn tôi sử dụng thuốc đúng cách, đồng thời động viên và an ủi tôi mỗi khi tôi lo lắng. Nhờ sự điều trị hiệu quả của bác sĩ Nam và điều dưỡng Hạnh, bệnh tình của tôi đã có tiến triển rõ rệt. Giờ đây, tôi có thể nhìn rõ hơn và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Nguyễn Văn Nam, điều dưỡng Cao Thị Hạnh và Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã tạo điều kiện để tôi được điều trị trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, y đức cao quý.

                                   Ths.Nguyễn Văn Nam  và Điều dưỡng Cao Thị Hạnh đang thăm khám và điều trị cho bệnh nhân khám mắt tại bệnh viện.

 Niềm vui, tình cảm của bác Căn cũng thay lời muốn nói của rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An luôn nỗ lực hết mình để mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Và là địa chỉ tin cậy để người dân lựa chọn, đến khám và điều trị!