Mang sứ mệnh cao cả chữa bệnh cứu người, có những lúc các y bác sĩ cùng đau với nỗi đau của người bệnh và cũng rất vui khi nhìn thấy bệnh nhân được xuất viện trở về với gia đình. Niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là luôn nhận được những tình cảm chân thành của bệnh nhân và gia đình người bệnh. Để có được món quà tinh thần ý nghĩa này, không chỉ nhờ vào chuyên môn, tinh thần làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ.
Vừa qua, khoa Nội A – Lão Khoa, Bệnh viện Hữu nghị đã khoa Nghệ An đã nhận được hai bài thơ của Bác Lê Văn Hoá ở Lộc Xuân, Đồng Văn, Thanh Chương gửi cảm ơn các y bác sĩ của khoa.

Lá thư viết tay chứa đựng tình cảm sâu sắc chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế của khoa ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức chương trình “Sạch thơm mái tóc – Ấm tình yêu thương”
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu, phẫu thuật kịp thời 05 bệnh nhân đa chấn thương nặng
Can thiệp mạch vành trong “giờ vàng” – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cứu sống bệnh nhân người nước ngoài bị nhồi máu cơ tim cấp
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An chia sẻ kinh nghiệm quản lý y tế với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN