Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân của bệnh nhân – Niềm vui mỗi ngày dành cho các y bác sĩ khoa Huyết học lâm sàng

Thư tri ân của bệnh nhân – Niềm vui mỗi ngày dành cho các y bác sĩ khoa Huyết học lâm sàng

Thật vinh dự cho chúng tôi, khi mỗi lần bệnh nhân ra viện luôn tri ân đến nhân viên y tế trong khoa những lời động viên, cảm ơn chân thành. Mỗi lá thư cảm ơn của bệnh nhân là một động lực to lớn, quý giá, chỉ cần vậy thôi là mỗi nhân viên đã thấy hạnh phúc vô bờ.

Xin chân thành cảm ơn bệnh nhân Lê Thị Hoa Phòng 412 đã có bức thư cảm ơn gửi tới khoa. Chúng tôi xin được trích bức thư đã gửi đến khoa.

 

“ Kính gửi khoa tập thể cán bộ và nhân viên khoa Huyết học lâm sàng, bệnh viện HNĐK Tỉnh Nghệ An. Tên tôi là : Lê Thị Hoa, sinh 1978. Quê quán xã Công Thành, Yên Thành, Nghệ An. Tôi phát hiện bệnh Thalassemia dẫn đến thiếu máu và điều trị tại khoa Huyết học lâm sàng từ năm 2015 đến nay. Trong suốt thời gian điều trị tại khoa tôi xin chân thành cảm ơn tới tất cả các Bác sỹ – y Tá – Điều dưỡng của khoa đã hết lòng điều trị tận tình để tôi có được sức khỏe như ngày hôm nay. Sự nhiệt tình giúp đỡ của các bác sỹ, y sỹ và điều dưỡng tôi không biết gì hơn cảm ơn tất cả tập thể khoa huyết học lâm sàng Bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An. Chúc tập thể cán bộ và điều dưỡng sức khỏe – hạnh phúc và thành đạt. Chào thân ái ”