Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân khoa Ngoại tổng hợp 2

Thư tri ân khoa Ngoại tổng hợp 2

 Mỗi người bệnh sau khi ra viện họ nhớ đến các cán bộ, nhân viên y tế khoa Ngoại Tổng hợp 2 không chỉ là những người thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn là thái độ tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm, ân cần và chu đáo trong công tác chuyên môn.

 Vừa qua, khoa Ngoại Tổng hợp 2 đã vô cùng hạnh phúc cũng như được tiếp thêm một nguồn động lực tinh thần to lớn khi nhận được lá thư cảm ơn từ người bệnh Ngô Xuân Bình. Lá thư tuy đơn sơ, mộc mạc song lại chứa chan, đong đầy cảm xúc.

 Trích thư: “ Kính gửi: Ban giám đốc bệnh viện hữu nghị Nghệ An; Khoa Ngoại Tổng hợp 2. Tên tôi là: Ngô Bình hiện đang điều tại phòng 316 khoa Ngoại Tổng hợp 2. Bản thân tôi từng công tác trong quân ngũ, trực tiếp tham gia chiến đấu ở biên giới phía bắc nên sức khoẻ có nhiều hạn chế. Tôi từng bị ung thư dạ dày đã mổ năm 2002, viêm ruột thừa mổ 2012. Hiện tại sức khoẻ tôi có nhiều bệnh trong người như suy tim độ 2, viêm tuỵ, sỏi mật, áp huyết thấp. Trong tháng 01 bản thân tôi bị đau sỏi mật, suy tim độ 2 được điều trị tại bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An. Bản thân tôi rất đau đớn, 3 ngày nằm ở bệnh viện Đức Thọ Hà Tĩnh không ăn ngủ được, bản thân tôi mệt mỏi đến nỗi không biết gì ngày đêm. Sau đó được ra điều trị tại Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An. Được các bác sĩ, cán bộ nhân viên khoa Ngoại Tổng hợp 2 tận tình cứu chữa đã được cắt sỏi mật, điều trị suy tim độ 2. Hiện tại bản thân tôi bệnh tình đã ổn định. Tôi chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên khoa Ngoại Tổng hợp 2. Xứng đáng theo lời dạy của bác Hồ “ Lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền”. Cán bộ nhân viên của khoa là tấm gương sáng. Bản thân tôi mãi biết ơn sự tận tâm, tận tuỵ của các y bác sỹ.