Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân khoa Nội tim mạch 1

Thư tri ân khoa Nội tim mạch 1

Những lá thư, những lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình người bệnh luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp cho đội ngũ y bác sỹ chúng tôi nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

 Chúng tôi xin được trích lá thư cám ơn của bác: Ngô Quang Minh  76 tuổi Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, vào viện với chẩn đoán: Cơn đau thắt ngực, tăng huyết áp, rối loạn tuần hoàn não. Bênh nhân điều trị  tại khoa Tim Mạch một “ Lời cám ơn! Khoa Tim Mạch 1 Bệnh viện Hữu Nghị ĐKNA”.

 “Tôi: Ngô Quang Minh bênh nhân được điều trị tại khoa Tim mạch 1. Ngày đầu vào điều trị tại khoa cho đến ngày ra viện được y bác sỹ, điều dưỡng viên và tất cả can cán bộ trong khoa tận tịnh chu đáo chăm sóc thuốc men, điều trị cho tôi trong một tuần qua. Điều trị và chăm sóc, bác sỹ của khoa đúng với người “ Thầy thuốc như mẹ hiền” Ra viện để lại trong lòng tôi một tình cảm tràn đầy niềm tin đối với khoa Tim mạch1. Rất cảm ơn khoa, cám ơn những người thầy thuốc, điều dưỡng viên, cán bộ trong khoa, lời cám ơn chân thành nhất. Kính chúc các bác sỹ, điều dưỡng viên, cán bộ khoa Tim mạch 1 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Cho phép tôi gửi lời chúc tới bố mẹ, anh chị em của bác sỹ, điều dưỡng viên, cán bộ trong khoa có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Không thể tả hết nỗi cảm xúc của bệnh nhân đối với khoa Tim mạch 1. Lần nữa xin cám ơn và kính chúc toàn thể khoa mạnh khỏe đạt nhiều thành tích trong công tác  phục vụ bênh nhân đến điều trị.