Niềm vui, động lực mỗi ngày của chúng tôi là đây.
Anh Chu Văn Giáp, sinh năm 1994, ở Quỳnh Lưu, Nghệ An đã không giấu nổi cảm xúc của mình sau 07 ngày điều trị tại khoa Răng Hàm Mặt. Anh vào viện lần 2 sau 08 tháng mổ kết hợp xương hàm mặt. Lần vào viện này, anh rất cảm động vì sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên khoa Răng Hàm Mặt. Anh đã viết lá thư thay lời muốn nói đến khoa.

Mỗi một lá thư cảm ơn của bệnh nhân như tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi, các bác sỹ, điều dưỡng ngày ngày chăm sóc bệnh nhân, chỉ mong bệnh nhân được nhanh khoẻ, về vui vầy cùng với gia đình.
Chúc anh luôn mạnh khoẻ và tập thể các y bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt luôn cố gắng hết mình để nhiều bệnh nhân, người nhà đặt trọn niềm tin và hài lòng khi được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An hưởng ứng ngày công tác xã hội Việt Nam : Trao yêu thương – Nhận lại nụ cười
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tạo dấu ấn tại lễ kỷ niệm 80 năm ngành Y tế Nghệ An (23/03/1946 – 23/03/2026)
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2026
Đoàn công tác của Tổ chức Latter-Day Saint Charities (LDSC) Hoa Kỳ và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN