Bệnh nhân Trần Thọ Diệu trong thời gian điều trị tại khoa Răng hàm mặt đã có bức thư thay lời cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc và điều trị.

“ Tên tôi là Trần Thọ Diệu thường trú tại xóm Phong Thịnh, Nghi Xuân, Nghi Lộc, Hà Tĩnh. Trong thời gian điều trị tại khoa Răng hàm mặt. Bản thân tôi thấy các bác sĩ ở trong bệnh viện từ khoa cấp cứu đến các khoa chụp cắt lớp, chụp XQ và khoa Chấn thương chỉnh hình. Khoa nào các bác sĩ cùng đội ngũ cán bộ trong khoa đều rất quan tâm chăm sóc. Đặc biệt trong thời gian điều trị tại khoa Răng hàm mặt các bác sĩ và đội ngũ cán bộ nhân viên rất tận tình quan tâm chăm sóc người bệnh trong đó có tôi. Vậy tôi mong muốn Giám đốc bệnh viện cùng Ban lãnh đạo trong dịp đầu xuân năm mới cần quan tâm, động viên, khen thưởng các bác sĩ và các y tá, điều dưỡng trong khoa mà tôi có dịp tiếp xúc.”
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động các tổ chức chính trị – xã hội năm 2025
Trao giọt máu hồng – Gửi trọn tấm lòng người thầy thuốc
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức lễ chào cờ kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2026)

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN