Bệnh nhân Trần Thọ Diệu trong thời gian điều trị tại khoa Răng hàm mặt đã có bức thư thay lời cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc và điều trị.
“ Tên tôi là Trần Thọ Diệu thường trú tại xóm Phong Thịnh, Nghi Xuân, Nghi Lộc, Hà Tĩnh. Trong thời gian điều trị tại khoa Răng hàm mặt. Bản thân tôi thấy các bác sĩ ở trong bệnh viện từ khoa cấp cứu đến các khoa chụp cắt lớp, chụp XQ và khoa Chấn thương chỉnh hình. Khoa nào các bác sĩ cùng đội ngũ cán bộ trong khoa đều rất quan tâm chăm sóc. Đặc biệt trong thời gian điều trị tại khoa Răng hàm mặt các bác sĩ và đội ngũ cán bộ nhân viên rất tận tình quan tâm chăm sóc người bệnh trong đó có tôi. Vậy tôi mong muốn Giám đốc bệnh viện cùng Ban lãnh đạo trong dịp đầu xuân năm mới cần quan tâm, động viên, khen thưởng các bác sĩ và các y tá, điều dưỡng trong khoa mà tôi có dịp tiếp xúc.”
Tặng quà, đem đến niềm vui Tết thiếu nhi 1/6 trọn vẹn, đong đầy hạnh phúc cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An chuyển gioa kỹ thuật “Thận nhân tạo thường quy” cho bệnh viện đa khoa Diễn Châu
Vững chắc đưa Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trở thành bệnh viện hạng đặc biệt
Dấu ấn ca ghép thận thành công thứ 20 tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN