Niềm vui, động lực mỗi ngày của chúng tôi là đây.
Anh Chu Văn Giáp, sinh năm 1994, ở Quỳnh Lưu, Nghệ An đã không giấu nổi cảm xúc của mình sau 07 ngày điều trị tại khoa Răng Hàm Mặt. Anh vào viện lần 2 sau 08 tháng mổ kết hợp xương hàm mặt. Lần vào viện này, anh rất cảm động vì sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên khoa Răng Hàm Mặt. Anh đã viết lá thư thay lời muốn nói đến khoa.
Mỗi một lá thư cảm ơn của bệnh nhân như tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi, các bác sỹ, điều dưỡng ngày ngày chăm sóc bệnh nhân, chỉ mong bệnh nhân được nhanh khoẻ, về vui vầy cùng với gia đình.
Chúc anh luôn mạnh khoẻ và tập thể các y bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt luôn cố gắng hết mình để nhiều bệnh nhân, người nhà đặt trọn niềm tin và hài lòng khi được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.
Thông báo đăng ký tham dự Hội nghị khoa học Quốc tế 2025
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An chuyển giao kỹ thuật “Thận nhân tạo thường quy” cho bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu
Sức khỏe bệnh nhân bị đột quỵ được CSGT Nghệ An cấp cứu kịp thời hiện đã ổn định
Cứu sống bệnh nhân ngừng tuần hoàn ngoại viện
Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN