Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Thư tri ân khoa Thần kinh

Thư tri ân khoa Thần kinh

Tập thể khoa Thần kinh chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những quan tâm, động viên của quý người bệnh trong năm, đặc biệt vào dịp Tết đến xuân sang.

Vô cùng trân quý tấm lòng của các quý người bệnh, nguồn động lực lớn lao cho mỗi chúng tôi mỗi ngày…

Xin được trích thư của bác người bệnh Lê Thị Lan, xã Quỳnh Trang, Thị xã Hoàng Mai:

“Trong thời gian tôi điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An nói chung, khoa Thần kinh nói riêng. Tôi được y bác sĩ thăm khám hàng ngày ,các cô điều dưỡng, cô phát thuốc, người tiêm truyền hướng dẫn tôi và các bệnh nhân trong khoa, trong các phòng bệnh nhân tận tình cẩn thận, chu đáo, hướng dẫn từng ly từng tý, những điều bệnh nhân chưa hiểu các cô điều dưỡng sẽ ân cần nhẹ nhàng hướng dẫn lại. Bác sĩ Lê Na quá giỏi, từ khi bệnh nhân vào khoa đi đứng vật vờ, nghiêng ngã nằm không muốn nói, thế mà được bác sĩ Lê Na và các cô điều dưỡng thăm khám và tiêm truyền, chỉ vài ngày sau là bệnh nhân đi lại cười nói, tỉnh táo như một phép màu kỳ diệu, các bệnh nhân trong khoa ai nấy đều ca  ngợi đội ngũ y bác sĩ, các cô điều dưỡng trong khoa quá tuyệt vời…Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, tất cả mọi người đều hân hoan đón một mùa xuân mới. Hôm nay tôi được ra viện, lòng rạo rực phấn khởi vô cùng, không biết nói sao được, chỉ biết cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An nói chung và khoa Thần kinh nói riêng luốn có một sức khỏe dồi dào để phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn. Chào tạm biệt để lại muôn vàn tình yêu thương và lưu luyến cho tất cả các bệnh nhân. Tập thể chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ niềm tin yêu của quý người bệnh. Chúc quý người bệnh và tất cả mọi người, mọi nhà đón Tết thật vui vẻ, đầm ấm, yêu thương…”