Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Tình cảm của bệnh nhân dành cho các y bác sĩ khoa Nội tiêu hoá

Tình cảm của bệnh nhân dành cho các y bác sĩ khoa Nội tiêu hoá

 Những ngày này, trời trở mưa rét, nhưng trong lòng cán bộ nhân viên khoa Nội tiêu hóa lại được sưởi ấm bởi những dòng chữ mộc mạc, thể hiện tình cảm chân thật của người bệnh và người chăm bệnh nhân gửi đến chúng tôi.

Vẫn biết việc chăm sóc, điều trị cho người bệnh là nhiệm vụ hàng ngày, được thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ thân thiện tích cực. Nhưng khi những điều đó được người bệnh và người nhà ghi nhận, sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn để chúng tôi có động lực hăng say làm việc mỗi ngày, nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc và điều trị hơn nữa!

 Xin được cảm ơn bác Bùi Thị Liệu, em Trương Gia Long đã có những tình cảm gửi đến cán bộ y bác sỹ, điều dưỡng khoa Nội tiêu hóa, xin được chúc bác và em thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ trong cuộc sống ạ!