Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Tri ân các y bác sĩ khoa Nội tiết – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Tri ân các y bác sĩ khoa Nội tiết – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Thật vinh dự cho chúng tôi, khi mỗi lần bệnh nhân ra viện luôn tri ân đến nhân viên y tế trong khoa những lời động viên, cảm ơn chân thành.

Mỗi lá thư cảm ơn của bệnh nhân là một động lực to lớn, quý giá, chỉ cần vậy thôi là mỗi nhân viên đã thấy hạnh phúc vô bờ.

Xin chân thành cảm ơn bệnh nhân Đặng Thị Lộc- 74 tuổi – nằm điều trị phòng 756 đã có bức thư cảm ơn gửi tới khoa.

Chúng tôi xin được trích bức thư của bệnh nhân gửi gắm đến tập thể y bác sĩ của khoa :

“ Vinh, ngày 17 tháng 11 năm 2023

Kính gửi khoa Nội tiết, bệnh viện HNĐK Tỉnh Nghệ An.

Tên tôi là : Đặng Thị Lộc, 74 tuổi. Bệnh nhân xin có mấy lời cảm tưởng sau 11 ngày điều trị tại khoa Nội tiết , bệnh viện đa khoa. Tôi có các bệnh huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, từng bị suy thận độ 2, bị xơ vữa động mạch sau khuỷu chân trái và phải, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, thoái hóa và phình đĩa đệm cột sốngL1-L5, đầu gối 2 chân tràn dịch…Lần này từ ngày 7/11/2023 đến 17/11/2023, tôi đặc biệt ghi dấu ấn trong  tâm trí mình nhiều thay đổi. Trước hết với khoa phòng sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Thấy tinh thần bác sĩ thăm khám hỏi han tận tình, ghi nhận nhiều ý kiến của bệnh nhân. Hỏi han nhẹ nhàng, tifnh cảm sẻ chia khi cần chụp , chiếu , được giải thích rõ ràng với bệnh nhân hiểu, phát hiện bệnh để có hướng điều trị và cấp thuốc. Các điều dưỡng viên làm việc khoa học hơn hơn như giờ test máu, tiêm cho bệnh nhân sớm trước giờ ăn, tiếp đến phát thuốc cho bệnh nhân…….Cảm ơn lãnh đạo khoa, bệnh viện và các tổ chức Đảng, đoàn thể đã rèn luyện đội ngũ y bác sĩ, nhân viên  một tập thể mục tiêu vì người bệnh ngày càng đổi mới và phát triển ”