Thật vinh dự cho chúng tôi, những nhân viên y tế tại khoa Chống độc, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An khi nhận được những lời cảm ơn, lời tri ân từ người bệnh và người nhà người bệnh.
Mỗi lá thư cảm ơn của người bệnh, người nhà người bệnh là nguồn động lực lớn lao, trân quý, giúp chúng tôi cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cảm thông, chia sẽ cùng người bệnh. Đây cũng là sợi dây gắn kết giữa các y bác sỹ và người bênh ngày càng bền chặt hơn!
Đặc biệt hơn, những lời cảm ơn đó lại đến vào đúng ngày 20/10. Các nữ y bác sĩ như được tiếp thêm sức mạnh, xua tan mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc.
Xin trân trọng cảm ơn những tình cảm, lời động viên của gia đình bệnh nhân Trần Xuân Thuyên, địa chỉ tại Phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đang điều trị tại khoa Chống độc đã có lời cảm ơn đến các Bác sĩ, Điều đưỡng, đặc biệt là lời chúc các nữ Bác sĩ, Điều dưỡng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức “Tập huấn về y đức, kỹ năng giao tiếp và quy tắc ứng xử”
Tặng quà, đem đến niềm vui Tết thiếu nhi 1/6 trọn vẹn, đong đầy hạnh phúc cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An chuyển giao kỹ thuật “Thận nhân tạo thường quy” cho bệnh viện đa khoa Diễn Châu
Vững chắc đưa Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trở thành bệnh viện hạng đặc biệt
Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN