Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Tri ân Khoa Chống độc – BV HNĐK Nghệ An

Tri ân Khoa Chống độc – BV HNĐK Nghệ An

Thật vinh dự cho chúng tôi, những nhân viên y tế tại khoa Chống độc, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An khi nhận được những lời cảm ơn, lời tri ân từ người bệnh và người nhà người bệnh.

Mỗi lá thư cảm ơn của người bệnh, người nhà người bệnh là nguồn động lực lớn lao, trân quý, giúp chúng tôi cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cảm thông, chia sẽ cùng người bệnh. Đây cũng là sợi dây gắn kết giữa các y bác sỹ và người bênh ngày càng bền chặt hơn!

Đặc biệt hơn, những lời cảm ơn đó lại đến vào đúng ngày 20/10. Các nữ y bác sĩ như được tiếp thêm sức mạnh, xua tan mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Xin trân trọng cảm ơn những tình cảm, lời động viên của gia đình bệnh nhân Trần Xuân Thuyên, địa chỉ tại Phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đang điều trị tại khoa Chống độc đã có lời cảm ơn đến các Bác sĩ, Điều đưỡng, đặc biệt là lời chúc các nữ Bác sĩ, Điều dưỡng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.