Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Tri ân khoa Nội tim mạch 2

Tri ân khoa Nội tim mạch 2

Chúng tôi, Khoa Nội tim mạch II Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bệnh nhân Võ Trường. Dù đã tuổi cao với đôi bàn tay run run, cầm bút không vững, nhưng ông vẫn cố gắng viết những dòng thư cảm ơn đến bác sỹ và nhân viên y tế của khoa.

Chúng tôi rất vui mừng và cảm kích khi biết rằng bệnh nhân đã hồi phục và sẵn sàng ra viện để tiếp tục cuộc sống thường nhật. Đó là nguồn động lực lớn lao để tập thể khoa tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý bệnh nhân và gia đình trong việc chăm sóc và phòng ngừa các bệnh tim mạch.

Chúc bệnh nhân và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trích dẫn bức thư bệnh nhân gửi các y bác sĩ: “Tên tôi là Võ Trường. Hiện đang điều trị tại khoa Tim Mạch II, bệnh viên Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Trong quá trình điều trị tại khoa Tim mạch 2, tôi vô cùng biết ơn sự quan tâm chăm sóc tận tình của y bác sỹ khoa bác mạch 2 với thái độ mềm mỏng, ân cần, chu đáo. Trong khi thăm khám, chăm sóc của bác sỹ Hưng và điều dưỡng khoa phòng, tình trạng sức khỏe đã cải thiện hơn, được bác sỹ cho ra viện. Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ bác sỹ và nhân viên khoa Tim Mạch 2.” Bệnh nhân Võ Trường – phòng 14 khoa Tim Mạch 2”.