Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ SỞ Y TẾ NGHỆ AN THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN

UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ SỞ Y TẾ NGHỆ AN THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN

Tết nguyên đán là tết đoàn viên, tết sum họp nhưng những nhân viên y tế, người bệnh tại bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An lại không được hưởng trọn vẹn niềm vui đó mà lại hằng ngày chống chọi lại bệnh tật, nhân viên y tế đã gác lại những niềm vui riêng để tham gia túc trực tại bệnh viện.

Thấu hiểu những thiệt thòi, khó khăn đó, với mục tiêu “không để ai ở lại phía sau”, các khoa, phòng đã trang trí tạo không khí vui tươi, ấm áp, gần gũi cho bệnh nhân cảm thấy như đang sum vầy với gia đình. Nhân viên được y tế được cắt cử tham gia trực 24/24 đảm bảo công tác chăm sóc và chữa trị cho người bệnh.

Chiều ngày 21/01/2023 ( tức ngày 30 Tết âm lịch ), Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An phối hợp với Sở Y tế Nghệ An tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho bệnh nhân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An.

Đồng chí Võ Thị Minh Sinh – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn còn có các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An; đồng chí Nguyễn Hữu Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An; đồng chí Phạm Quốc Dương – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Nghệ An.

 Tiếp đoàn có BSCKII. Trịnh Xuân Nam, Phó Giám đốc bệnh viện cùng trưởng các khoa, phòng, trung tâm.

Đến thăm các bệnh nhân, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ từng bệnh nhân và động viên bệnh nhân cố gắng điều trị để mau chóng bình phục, động viên người nhà bệnh nhân yên tâm vào công tác chăm sóc, chữa trị của bệnh viên để cùng chăm sóc tốt bệnh nhân  mau chóng hồi phục, trở về với gia đình.

Bên cạnh đó, các đồng chí đã thăm và tặng quà cho các nhân viên y tế tham gia trực tại bệnh viện. Biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ y tế đã gác lại niềm hạnh phúc riêng để  hoàn thành tốt nghĩa vụ bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ của người dân.