Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TÀI LIỆU > Nghiên cứu khoa học > Xây dựng phác đồ điều trị bệnh lý Ngoại Tiết niệu

Xây dựng phác đồ điều trị bệnh lý Ngoại Tiết niệu

Xây dựng phác đồ điều trị bệnh lý Ngoại Tiết niệu

Ngày 18/1, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã triển khai xây dựng phác đồ điều trị chuẩn các bệnh lý của khoa Ngoại Tiết niệu, với 4 bệnh cơ bản: Chẩn đoán và điều trị bệnh Sỏi niệu quản, Chấn thương thận, U phì đại tuyến tiền liệt và chấn thương niệu đạo.

Tham dự các buổi xây dựng phác đồ điều trị, có sự tham dự của tất cả lãnh đạo các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, Dược và các bác sỹ điều trị.

Thạc sỹ Lê Ngọc Bằng, Phó khoa Ngoại Tiết niệu báo cáo phác đồ điều trị

Với mỗi mặt bệnh lý, khoa Ngoại Tiết niệu đã triển khai giải quyết các nội dung chính, như: đại cương về bệnh lý, triệu chứng lâm sàng và cận lâm sàng, chẩn đoán xác định, chẩn đoán phân biệt, phương hướng điều trị (trước, trong và sau phẫu thuật)…

Toàn cảnh buổi báo cáo phác đồ điều trị khoa Ngoại Tiết niệu ngày 18/1

Với tiêu chí, phác đồ điều trị chuẩn được xây dựng trên cơ sở y học chứng cứ, năng lực chuyên môn thực tế của bệnh viện và khả năng chi trả của người dân, với mỗi phác đồ được đưa ra, các bác sỹ chuyên môn đóng góp ý kiến xây dựng và thống nhất phương án điều trị phù hợp với tình hình thực tế chữa bệnh. Phác đồ điều trị là cơ sở khoa học và mang tính pháp lý cho mọi hoạt động chuyên môn của bệnh viện, là cơ sở khoa học để các khoa lâm sàng trong bệnh viện thực hiện nhiệm vụ chính trị và chuyên môn. Đưa vào quy chuẩn phác đồ là định hướng rõ nét, trọng tâm của Bệnh viện HNĐK Nghệ An nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị cho nhân dân.

Hoàng Yến