Sáng ngày 20/4/2018, tại hội trường tầng 2 của BV, Ban Giám đốc Bệnh viện HNĐK Nghệ an kết hợp với Ban Giám hiệu trường ĐH Y khoa Vinh phối hợp tổ chức buổi đào tạo đầu tiên về Bình bệnh án cho các sinh viên khối Y đa khoa của trường. coque iphone x Chủ trì buổi bình bệnh án là PGS.TS. soldes coque iphone Nguyễn Văn Hương, GĐ Bệnh viện và PGS.TS. coque iphone pas cher Cao Trường Sinh, hiệu phó nhà trường và các bác sỹ trưởng khoa của chuyên ngành bình bệnh án. coque iphone xr
Trong buổi đào tạo, các Bác sỹ “tương lai” cùng tham gia bàn luận trên 2 bệnh án cụ thể nhằm mục đích: Phân tích các ưu điểm, nhược điểm trong việc thực hiện những quy định về làm bệnh án, chất lượng hỏi bệnh, khám bệnh, điều tra tiền sử, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh. coque iphone xs max Từ đó đưa ra được những điểm thống nhất, giúp cho mọi người đều rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Với dự định tổ chức 1 tuần/lần vào 10h sáng thứ 6 hàng tuần; mỗi buổi đào tạo bình bệnh án là một lần giúp các bạn sinh viên tham gia tích lũy thêm được những kinh nghiệm quý báu về năng lực khám phát hiện triệu chứng, lập luận chẩn đoán, hướng điều trị và tiên lượng bệnh.
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An hưởng ứng ngày công tác xã hội Việt Nam : Trao yêu thương – Nhận lại nụ cười
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tạo dấu ấn tại lễ kỷ niệm 80 năm ngành Y tế Nghệ An (23/03/1946 – 23/03/2026)
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2026
Đoàn công tác của Tổ chức Latter-Day Saint Charities (LDSC) Hoa Kỳ và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN