Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hoạt động > BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022”

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022”

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022” .
Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Đây là những câu thơ mở đầu cho bức thư mà Chủ tịch hồ Chí Minh viết cho các em thiếu nhi nhân dịp tết Trung Thu năm 1951. Sinh thời, mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng Bác Hồ kính yêu vẫn dành thời gian quan tâm đến thiếu niên, nhi đồng. Và tình cảm bao la, trầm ấm, sâu sắc đó được Người gửi trọn qua từng cái Tết Trung Thu.

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ những giây phút vui tươi và những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ. Tối ngày 07/9/2022 Đoàn thanh niên, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tổ chức chương trình vui Trung thu “ Đêm hội Trăng rằm “ dành cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức người lao động trong Bệnh viện và những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Cùng đến chung vui, đón tết trung thu với các cháu còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng, trung tâm trong bệnh viện.

Đến với “Đêm Hội Trăng Rằm” năm nay, các cháu đã được thỏa thích vui đùa, hòa mình vào đêm hội. Sự hài hước của tiết mục kịch, sự tài năng của các tiết mục được biểu diễn từ chính các em nhỏ. Không khí hội trường vô cùng náo nhiệt khi tiếng trống của đoàn múa lân vang lên, khi mà các em nhỏ và bố mẹ xung phong tham gia các trò chơi hấp dẫn như: giai điệu thân quen, chiếc hộp bí ẩn. Kết thúc mỗi trò chơi, các đội chơi đều nhận được những món quà đặc biệt, ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã tặng quà các em là con của cán bộ, viên chức, người lao động đạt giải trong cuộc thi “DKNA Kids ‘s Got Talent” và các em đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện hoan nghênh và ghi nhận sự cố gắng của Đoàn Thanh niên, Công đoàn Bệnh trong việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu. Qua đó thể hiện được tinh thần xung kích, tính tiên phong, sáng tạo, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được giao của các đoàn viên thanh niên Bệnh viện. Thông qua chương trình cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, ban giám đốc và các tổ chức đoàn thể Bệnh viện đến các cháu thiếu niên, nhi đồng – thế hệ mầm non, tương lai của đất nước, nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Kết thúc chương trình, màn phá cỗ Trung thu đầy ấn tượng với mâm cỗ được chuẩn bị vô cùng công phu, đẹp mắt khiến các bậc phụ huynh và các em nhỏ vô cùng hào hứng và thích thú.