Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hoạt động > ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ TRỰC THUỘC BỆNH VIỆN NHIỆM KỲ 2020 – 2022

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ TRỰC THUỘC BỆNH VIỆN NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Hôm nay, trong 2 buổi sáng và chiều, Chi bộ Trung tâm Tim mạch và chi bộ khoa Mắt đã vinh dự được lựa chọn là 2 chi bộ điểm đầu tiên tổ chức Đại hội Đảng của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Ban xây dựng Đảng, thành ủy Vinh do đồng chí Ngô Thị Hường – Uỷ viên ban chấp hành Thành ủy Vinh làm trưởng Đoàn; đ/c Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng ủy, Gi ám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ và đại diện các Chi bộ khoa, phòng, trung tâm trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Trong nhiệm kỳ qua (2017-2020), cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể toàn Bệnh viện, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng Bộ Bệnh viện, 2 chi bộ Trung tâm Tim mạch và khoa Mắt đã nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành 2 Chi uỷ đã không ngừng củng cố và kiện toàn tổ chức Đảng, thực hiện xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, giữ vững vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng về chính trị, tư tưởng; phối hợp chặt chẽ hiệu quả với các trung tâm, khoa, phòng chức năng trong toàn viện thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần nâng cao công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh những thành tích đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Trên cơ sở các kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2017 – 2020, 2 chi bộ đã đề ra phương hướng hoạt động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội cũng đã lắng nghe các tham luận, ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới.

Chúc mừng thành công của Đại hội điểm, đồng chí Nguyễn Văn Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện HNĐK Nghệ An biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích đạt được của 2 chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020. Mặc dù trong nhiệm kỳ qua, cả 2 chi ủy có nhiều biến động do công tác tổ chức cán bộ, và yêu cầu ngày càng cao của công tác chuyên môn; tuy nhiên với tính kế thừa và tinh thần chủ động, sáng tạo đã giúp các chi bộ kịp thời bắt nhịp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã đề ra những yêu cầu cụ thể, chi tiết tới từng chi bộ. Trong đó, một số nhiệm vụ trọng tâm Bí thư nhắc tới là nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và chất lượng đội ngũ đảng viên trong chi bộ; tăng cường công tác đào tạo, phát triển kỹ thuật chuyên sâu, thực hiện phân công, phân nhiệm đúng người, đúng việc nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết; tích cực hỗ trợ công tác chuyên môn, có những cách làm sáng tạo, đột phá để nâng cao chất lượng, thúc đẩy bệnh viện phát triển, đảm bảo thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy 2 Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với 3 đồng chí/ chi bộ. Đồng chí Phạm Hồng Phương và Lê Thị Thanh Trà được tín nhiệm bầu làm bí thư chi bộ Trung tâm Tim mạch và chi bộ khoa Mắt nhiệm kỳ mới. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu đại biểu đại diện 2 chi bộ tham dự Đại hội Đảng bộ Bệnh viện HNĐK Nghệ An khóa XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (tháng 4/2020); cũng như thông qua Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với các nội dung quan trọng.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội điểm Chi bộ TT Tim mạch và khoa Mắt đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, tin tưởng rằng, các chi bộ trực thuộc Bệnh viện sẽ học tập được kinh nghiệm tổ chức đại hội từ 2 chi bộ điểm hôm nay, từ đó, công tác tổ chức chi bộ sẽ ngày càng hoàn thiện; phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2022 và góp phần thực hiện thắng lợi trong công tác chăm sóc và bảo vệ khỏe nhân dân.