Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hoạt động > HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, CHỈ ĐẠO TUYẾN, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ NĂM 2020 VÀ KẾ HOẠCH NĂM 2021

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, CHỈ ĐẠO TUYẾN, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ NĂM 2020 VÀ KẾ HOẠCH NĂM 2021

Chiều ngày 15/01/2021, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Đây là lần đầu tiên BV tổ chức một Hội nghi có quy mô toàn tỉnh.

Về dự Hội nghị có hơn 150 đại biểu gồm lãnh đạo Sở Y tế, BGĐ và cán bộ phụ trách công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến của các đơn vị y tế trong tỉnh; và phía BVHNĐKNA có BGĐ, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm trong BV.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe 07 báo cáo bao gồm: 03 báo cáo tổng kết công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, NCKH, hợp tác quốc tế và phát triển chuyên môn của BVHNĐKNA; 02 báo cáo công tác chỉ đạo tuyến của Trung tâm Y tế huyện Tương Dương và Anh Sơn; và 02 báo cáo về các mô hình quản lý đột quỵ và nhồi máu cơ tim của các chuyên gia đầu ngành của BVHNĐKNA.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được nghe nhiều ý kiến chia sẻ của các bệnh viện, về những thuận lợi và khó khăn trong công tác đào tạo cán bộ và phát triển chuyên môn tại các BV tuyến huyện.

Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận những ý kiến của các bệnh viện, đồng thời mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều BV đăng ký làm vệ tinh của BV tỉnh. BV tỉnh, với tư cách là cánh chim đầu đàn của ngành y tế Nghệ An, cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện để hướng tới xây dựng một mạng lưới y tế đảm bảo chất lượng trên toàn tỉnh trong tương lai.

Trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ và trách nhiệm, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc lúc 17 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

BSCKII. Trịnh Xuân Nam, Phó bí thư Đảng Ủy, PGĐ Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị
Ths.Bs. Nguyễn Huy Lợi, Trưởng khoa Nội tim mạch 2 báo cáo kết quả chương trình STEMI Nghệ An
Đại diện Lãnh đạo TTYT huyện Tương Dương phát biểu tham luận
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương phát biểu tham luận
Ts.Bs. Nguyễn Ngọc Hòa, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ báo cáo tham luận về những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị Đột quỵ