HIV/AIDS và cách phòng tránh lây nhiễm – Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS 01/12
Đoàn công tác Đại sứ quán Ba Lan thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Sở Y tế Nghệ An tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá trong ngành y tế tỉnh Nghệ An năm 2023 – Cụm thi số 1
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vừa thực hiện thành công 02 cặp ghép thận từ người thân trong gia đình, đã khẳng định chất lượng, trình độ chuyên môn của các y, bác sĩ.
CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM CHO EM” TỔ CHỨC KHÁM SÀNG LỌC BỆNH TIM BẨM SINH TẠI BV HNĐK NGHỆ AN
Chiều ngày 15/01/2021, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Đây là lần đầu tiên BV tổ chức một Hội nghi có quy mô toàn tỉnh.
Về dự Hội nghị có hơn 150 đại biểu gồm lãnh đạo Sở Y tế, BGĐ và cán bộ phụ trách công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến của các đơn vị y tế trong tỉnh; và phía BVHNĐKNA có BGĐ, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm trong BV.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe 07 báo cáo bao gồm: 03 báo cáo tổng kết công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, NCKH, hợp tác quốc tế và phát triển chuyên môn của BVHNĐKNA; 02 báo cáo công tác chỉ đạo tuyến của Trung tâm Y tế huyện Tương Dương và Anh Sơn; và 02 báo cáo về các mô hình quản lý đột quỵ và nhồi máu cơ tim của các chuyên gia đầu ngành của BVHNĐKNA.
Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được nghe nhiều ý kiến chia sẻ của các bệnh viện, về những thuận lợi và khó khăn trong công tác đào tạo cán bộ và phát triển chuyên môn tại các BV tuyến huyện.
Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận những ý kiến của các bệnh viện, đồng thời mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều BV đăng ký làm vệ tinh của BV tỉnh. BV tỉnh, với tư cách là cánh chim đầu đàn của ngành y tế Nghệ An, cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện để hướng tới xây dựng một mạng lưới y tế đảm bảo chất lượng trên toàn tỉnh trong tương lai.
Trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ và trách nhiệm, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc lúc 17 giờ cùng ngày.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Copyright © 2023 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN