Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Khoa Sản: Sẵn sàng nhân lực, cơ sở vật chất và thủ tục pháp lý để triển khai kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Khoa Sản: Sẵn sàng nhân lực, cơ sở vật chất và thủ tục pháp lý để triển khai kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Hội tụ các điều kiện về nhân lực, trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị theo hướng cá thể hóa. Đơn vị hỗ trợ sinh sản Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã sẵn sàng triển khai kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm điều trị cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn – vô sinh.

Xác định yếu tố trang thiết bị sẽ góp phần không  nhỏ vào thành công của kỹ thuật cao như IVF, nên Bệnh viện xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng  bộ hiện đại, đảm bảo điều kiện tốt nhất để nuôi cấy phôi như: Hệ thống phòng sạch (Clean room) với áp lực dương đạt tiêu chuẩn ISO5 (xây dựng từ tháng 4/2016), Gồm phòng Labo chính, phòng chọc hút trứng và chuyển phôi, phòng đệm, phòng trữ lạnh phôi và tinh trùng, phòng nam khoa, phòng IUI. Công nghệ phòng sạch giúp môi trường không khí và môi trường nuôi cấy phôi sạch nhất, an toàn nhất cho sự phát triển của phôi và bệnh nhân khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm.

Hệ thống tủ nuôi cấy và thao tác với tinh trùng, noãn và phôi như: Tủ thao tác an toàn sinh học cấp II, Kính hiển vi soi nổi, Kính hiển vi đảo ngược, Hệ thống vi thao tác, hệ thống Laser hỗ trợ phôi thoát màng, tủ cấy phôi CO2 thế hệ mới, hệ thống đông tinh theo chương trình, hệ thống xét nghiệm nội tiết tự động, hệ thống phân tính tinh trùng tự động, các trang thiết bị kiểm soát chất lượng trong Labo…

Bên cạnh việc áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến, đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo bài bản về  hiếm muộn – vô sinh  có vai trò cốt lõi quyết định thành công trong lĩnh vực này. Những năm qua, 03 bác sỹ sản khoa đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực vô sinh tại  các trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu VN, 02 Cử nhân đào tạo chuyên viên Labo trong các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, 01 Kỹ thuật viên về lĩnh vực nam khoa (xét nghiệm và lọc rửa tinh trùng cho IUI).

Xác định những bước tiến chuyên môn vững vàng, bài bản; Bệnh viện liên hệ và đã nhận được sự hỗ trợ  trực tiếp từ trung Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Quốc Gia với các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực thụ tinh ống nghiệm như: GS.TS Nguyễn Viết Tiến (thứ trưởng BYT- Giám đốc trung tâm HTSS Quốc Gia), PGS.TS Lê Hoàng, Tiến sỹ Hồ sỹ Hùng và các chuyên viên phôi từ trung tâm.

Nhằm nâng cao tỉ lệ thành công cho mỗi chu kỳ thụ tinh ống nghiệm, mỗi cặp vợ chồng  khi đến đơn tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đều được thăm khám toàn diện để định hướng tốt nhất cho vấn đề chỉ định điều trị.

Với phòng khám hiếm muộn – vô sinh khang trang sạch sẽ, nằm tại khu vực riêng tư, mỗi khách hàng đều được các bác sĩ đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tư vấn, hướng dẫn cụ thể, đầy đủ, nhằm đưa phương án tối ưu cho từng trường hợp.

Đơn vị cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, khám về sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi trước khi xây dựng gia đình và trước khi chuẩn bị có con; khám và điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn; các bệnh lý nam học về rối loạn tình dục, vô sinh nam, viêm nhiễm sinh dục…

Đơn Vị Hỗ Trợ Sinh Sản – Khoa Sản BV Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An đã được đầu tư về trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng quy trình chuẩn, dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực này của Bệnh Viện Phụ Sản TW. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khám để lựa chọn phương án tối ưu trong điều trị của bạn: Thụ Tinh Nhân Tạo và Thụ Tinh Ống Nghiệm (IVF) cơ sở đầu tiên và hiện đại tại Nghệ An – Hà Tĩnh.
PHÒNG KHÁM HIẾM MUỘN – VÔ SINH, Tầng 3 Khoa Sản- BV Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An. ĐT 0383 88 66 99 (gọi trong giờ hành chính) Email: ivf@bvnghean.vn

Bs.Hoàng Anh, Khoa Sản BV HNĐK Nghệ An

Một số hình ảnh trang thiết bị phòng IVF:

_dsc0714

_dsc0656

_dsc0657

_dsc0659

_dsc0661

_dsc0662

_dsc0663

_dsc0664

_dsc0666

_dsc0667

_dsc0668

_dsc0671

_dsc0672

_dsc0674

_dsc0675

_dsc0677

_dsc0678

_dsc0679

_dsc0681

_dsc0682

_dsc0687

_dsc0691

_dsc0692

_dsc0693

_dsc0696

_dsc0702

_dsc0704

_dsc0705

_dsc0707

_dsc0709

_dsc0710

BS. Hoàng Ngọc Anh – khoa Sản.

Hoàng Yến – Phòng Đào tạo&Chỉ đạo tuyến.