Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Từ thiện > Mỗi đóng góp là một lời nguyện chúc an yên

Mỗi đóng góp là một lời nguyện chúc an yên

Trong 4 tháng qua, gần 34 triệu đồng đến từ hàng ngàn tấm lòng hảo tâm đã được quyên góp cho các hoàn cảnh bệnh nhân nghèo, đặc biệt khó khăn qua 3 thùng từ thiện tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Ngày 17/11, Ban Trợ giúp xã hội Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã tổng kết quỹ từ thiện trong 4 tháng: từ tháng 7- tháng 11/2016.

Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, bệnh viện đã nhận được sự ủng hộ, giúp sức của đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế cũng như các cơ quan, đoàn thể, với số tiền từ 3 thùng từ thiện là 33.876.000 đồng (Ba mươi ba triệu tám trăm bảy mươi sáu nghìn đồng).

Suốt gần 3 tiếng chiều nay, tỉ mẩn kiểm đếm từng tờ tiền một, những đồng tiền, dù giá trị nhỏ hay lớn, cán bộ y tế chúng tôi luôn trân trọng, nâng niu và biết ơn. Bởi qua những đóng góp của mình, những tấm lòng hảo tâm đã gửi gắm tình cảm, lời nguyện cầu sức khỏe tới các bệnh nhân nghèo mang trọng bệnh.

Bằng nhiều phương cách khác nhau, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đang không ngừng cố gắng huy động nguồn quỹ cho bệnh nhân nghèo. Để những suất cơm từ thiện được đủ đầy hơn, để những mảnh đời lang thang cơ nhỡ được bảo bọc, an dưỡng; để nhiều hoàn cảnh bệnh nhân khánh kiệt xin về chờ số phận được thêm cơ hội sống,…BV tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm tiếp tục sẻ chia, ủng hộ bệnh nhân nghèo bằng tiền, hiện vật… để cứu giúp những bệnh nhân, những mảnh đời gặp điều không may trong cuộc sống.

“Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Mỗi cá nhân dành một ít tấm lòng thơm thảo, cùng chung tay góp sức, chúng ta đang xây đắp nên niềm hy vọng và cứu giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh.

Mọi thông tin về các khoản đóng góp, các khoản chi của Qũy từ thiện, Bệnh viện thường xuyên cập nhật trên website chính thức: www.bvnghean.vn.

Mọi chi tiết liên hệ: Ban Trợ giúp xã hội, Bệnh viện HNĐK Nghệ An. SĐT: 0383.579126.

_dsc0447 _dsc044020161118_095441