Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hoạt động > “Thành công của Bệnh viện HNĐK Nghệ An cũng là thành tựu của ngành Y tế”

“Thành công của Bệnh viện HNĐK Nghệ An cũng là thành tựu của ngành Y tế”

Đó là lời nhận định, chia sẻ tại buổi gặp mặt cuối năm, chúc Tết tới tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Bệnh viện HNĐK Nghệ An của PGS. TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An sáng nay.

Hôm nay, ngày 15/01, tại hội trường giao ban Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã triển khai 3 nội dung công việc lớn: Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An chúc Tết và trao quà động viên tới cán bộ nhân viên Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn, mắc trọng bệnh; Khen thưởng ê kip phẫu thuật thần kinh cột sống bằng robot đầu tiên tại Bệnh viện; và Trao quyết định bổ nhiệm, điều chuyển 19 lãnh đạo các khoa, phòng trung tâm đợt 1/2020.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Dương Đình Chỉnh- GĐ Sở y tế và Công đoàn Ngành đã trao tặng 29 suất quà cho 29 đoàn viên, người lao động tiêu biểu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Bệnh viện HNĐK Nghệ An nhằm hỗ trợ, động viên người lao động có thêm điều kiện vui xuân đón Tết. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa sâu sắc, góp phần động viên tinh thần cho người lao động yên vui. Công đoàn, lãnh đạo Bệnh viện cũng đã dành những phần quà của tập thể Bệnh viện dành tặng 29 cán bộ y tế.

Bước sang nội dung tiếp theo của buổi lễ, Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo Sở đã trao quyết định khen thưởng tới Êkip phẫu thuật thần kinh cột sống bằng Robot. Ngày 11/01 vừa qua, 2 bệnh nhân đầu tiên đã được áp dụng kỹ thuật mổ hiện đại. Phẫu thuật Robot với cấu trúc tinh vi, hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu phẫu thuật với các yêu cầu cao nhất. Nhờ bốn cánh tay mô phỏng gần như hoàn hảo các động tác bàn tay con người, phẫu thuật Robot có thể xâm nhập các vị trí hẹp, sâu và khó tiếp cận, giải quyết những hạn chế của phương pháp phẫu thuật mổ hở và nội soi cổ điển. Triển khai phẫu thuật robot tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An, không chỉ mở ra cơ hội cho người bệnh tại Nghệ An được tiếp cận kỹ thuật hiện tối ưu, mà còn góp phần khẳng định trình độ chuyên môn vươn tầm cao mới mà Bệnh viện HNĐK Nghệ An và ngành Y tế tỉnh nhà đang hướng tới.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tới 19 cán bộ lãnh đạo khoa, phòng trung tâm được bổ nhiệm đợt 1/2020. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn, PGS. TS. Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc BV khẳng định đây là vinh dự, và cũng là trách nhiệm của các cán bộ quản lý trong công tác xây dựng khoa, phòng vững mạnh. Đề cao tinh thần đoàn kết, thống nhất toàn viện, Ban Giám đốc tin tưởng: các trưởng, phó khoa, phòng mới được bổ nhiệm xây dựng, quản lý khoa trên các mặt: người bệnh, phát triển chuyên môn kỹ thuật, đào tạo nhân lực chất lượng cao, cùng xây dựng BV phát triển. BSCKI. Hoàng Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản đã đại diện các cán bộ được bổ nhiệm đợt này phát biểu nhận nhiệm vụ.

 

Đến tham dự, phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – GĐ Sở Y tế đã có những lời chia sẻ gửi tới tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện. Ghi nhận những nỗ lực của Bệnh viện HNĐK Nghệ An trong năm 2020, GĐ Sở khẳng định: “Bệnh viện là cánh tay phải đắc lực, bệnh viện HNĐK Nghệ An thành công là thành tựu lớn của ngành Y tế”. Với những thành tích về chất lượng chám chữa bệnh, triển khai kỹ thuật chuyên môn, công tác chỉ đạo tuyến, hỗ trợ tuyến dưới, chú trọng vấn đề quan tâm, chia sẻ khó khăn cộng đồng và người bệnh;  nâng cao đời sống cán bộ nhân viên… trong năm 2019 vừa qua, Giám đốc Sở gửi lời biểu dương, khen ngợi tập thể Bệnh viện đã cùng nhau đoàn kết đạt được. Bên cạnh đó, những trọng trách mới, nhiệm vụ mới được lãnh đạo Sở dặn dò Bệnh viện: tăng cường tính đoàn kết, phát huy, tạo điều kiện công tác tới nguồn lực chất lượng cao; đầu tư nhân lực, trang thiết bị , tăng cường quản lý chất lượng bệnh viện; tạo điều kiện phát triển các trung tâm trong lòng bệnh viện;… Phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu, “đàn anh” của cả ngành là điều Bệnh viện HNĐK Nghệ An cần phát huy và hướng tới.

 

Hoàng Yến