Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hoạt động > THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Ngày 11-12/10, tại TP Vinh, Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc năm 2019 đã được long trọng tổ chức.

Hội nghị khoa học năm 2019, Ban tổ chức đã được đón tiếp hơn 1,500 đại biểu tới tham dự, với phiên tổng quan và 09 phiên báo cáo chuyên đề gồm 284 bài báo cáo khoa học của 250 báo cáo viên trong các lĩnh vực chuyên sâu của chuyên ngành.

Ban Tổ chức tin rằng, hội nghị đã thực sự trở thành một diễn đàn trao đổi thông tin hữu ích, chia sẻ kết quả nghiên cứu khoa học về đào tạo và thực hành trong ngành phẫu thuật nội soi và ngoại khoa, xác định những vấn đề khoa học công nghệ cấp thiết hiện nay, đồng thời xây dựng kế hoạch hợp tác tiếp theo giữa các tổ chức, cá nhân tham gia Hội nghị.

Với tư cách là đồng trưởng ban tổ chức Hội nghị phẫu thuật nội soi và Ngoại khoa toàn quốc năm 2019, tôi xin gửi lời tri ân: trân trọng cảm ơn Ban Chấp hành Hội Ngoại khoa Việt Nam và Hội Phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam đã lựa chọn mảnh đất xứ Nghệ làm nơi đăng cai tổ chức năm 2019. Tôi xin trân trọng cảm ơn các vị Lãnh đạo Bộ Y tế, Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Tổng hội Y học, ngành y tế Nghệ An với hơn 1500 các thầy, các cô, các nhà khoa học và các đồng nghiệp từ mọi miền của tổ quốc về dự hội nghị quan trọng này.

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các Tập đoàn, các công ty là các nhà tài trợ truyền thông của hội nghị: Nhà tài trợ Kim cương Thành An, Nhà tài trợ Vàng Johnson & Johnson, Nhà tài trợ Bạc: Karl Storz, Olympus và các nhà tài trợ khác.

Hội nghị cũng xin chân thành cảm ơn các phóng viên báo, đài, phương tiện truyền thông trung ương và địa phương đã đến tham dự và đưa tin về hội nghị.

GS Trần Bình Giang – Giám đốc BV Việt Đức, chủ tịch Hội PTNS và Ngoại khoa Việt Nam nhận định: Qua từng kỳ hội nghị, chất lượng khoc học của các báo cáo ngày càng nâng cao, đi vào những lĩnh vực chuyên sâu hiện đại của chuyên ngành như phẫu thuật robot, phẫu thuật nội soi tiên tiến, các kỹ thuật can thiệp hiện đại. Đặc biệt chuyên ngành ghép tạng năm nay đã có riêng 01 phiên báo cáo với các chuyên gia và các báo cáo chuyên sâu; cũng như đã thực hiện thành công các phiên truyền hình trực tuyến 6 case phẫu thuật nội soi và ghép thận từ phòng mổ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện HNĐK Nghệ An tới Trung tâm Hội nghị với kỹ thuật 3D. Góp sức mình vào thành công chung của hội nghị, Bệnh viện HNĐK Nghệ An biết ơn vì Ban tổ chức đã trao cơ hội để Bệnh viện được học tập – phát triển.

Xin một lần nữa chân thành cảm ơn toàn thể ban tổ chức, các quý vị đại biểu tham dự hội nghị. Kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, chúc Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Hội Phẫu thuật Nội soi Việt Nam năm 2020 tổ chức tại TP Ninh Bình thành công tốt đẹp.

Chân thành cảm ơn!

Nghệ An, ngày 13 tháng 10 năm 2019

ĐỒNG TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM 2019

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN

PGS.TS. Nguyễn Văn Hương