Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hoạt động > Tiếp nhận hỗ trợ thiết bị y tế phẫu thuật thần kinh cột sống

Tiếp nhận hỗ trợ thiết bị y tế phẫu thuật thần kinh cột sống

Nằm trong chương trình hợp tác quốc tế năm 2016, ngày 24/2, bác sỹ Jonn Isamu Saruwatari, Bệnh viện Kaiser Permanente Hawaii Region, bang Hawai, Mỹ đã đến thăm và tặng quà trang thiết bị y tế cho Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, bác sỹ đã trao tặng khoa Phẫu thuật Thần kinh Cột sống bộ dụng cụ chuyên dụng phục vụ công tác phẫu thuật chuyên khoa, với giá trị gần 4 tỷ đồng.

Chuyến công tác của bác sỹ Jonn Isamu Saruwatari là cơ hội để các bác sỹ Bệnh viện HNĐK Nghệ An tiếp cận phát triển và ứng dụng công nghệ mới, tiên tiến trong phẫu thuật các bệnh lý Thần kinh cột sống, cũng như tạo điều kiện cho bác sỹ có cơ hội giao lưu, học tập và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia đến từ nước Mỹ- Quốc gia có nền Y khoa đứng hàng đầu thế giới.

Được biết, đây là lần thứ 3 các bác sỹ đến từ Bệnh viện Kaiser Permanente Hawaii Region, bang Hawai, Mỹ đến hợp tác, giúp đỡ Bệnh viện HNĐK Nghệ An. Tháng 11/2015, đoàn đã tới thăm và tặng gói thiết bị phẫu thuật chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình.