Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hoạt động > TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU HÀNH PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU HÀNH PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

Sáng nay, ngày 02/12/2019, PGS.TS. Nguyễn Văn Hương – Gíam đốc Bệnh viện đã trao quyết định điều hành công tác chuyên môn tại phòng quản lý chất lượng Bệnh viện tới ThS.BS. Hồ Yên Ca. BS Yên Ca sẽ nhận nhiệm vụ quản lý phòng từ TS. Quế Anh Trâm.
Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn của bệnh viện trong thời gian tới, Giám đốc Bệnh viện khẳng định việc giao quản lý phòng Quản lý chất lượng cho BS Hồ Yên Ca là nhiệm vụ thiết yếu. Là một phòng mới thành lập trong những năm gần đây, nhưng phòng đã nhanh chóng phát huy chức năng, nhiệm vụ cuả mình trong công tác xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn viện. Ban Giám đốc BV ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của TS. Quế Anh Trâm và tập thể phòng trong thời gian qua, cụ thể bằng việc phòng được trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2019.
Chúc mừng BS Hồ Yên Ca nhận nhiệm vụ mới, Gíam đốc đồng thời khẳng định đây là vinh dự, và cũng là trách nhiệm của cán bộ quản lý trong công tác xây dựng phòng QLCL và bệnh viện vững mạnh. Đề cao tinh thần đoàn kết, thống nhất toàn viện, Ban Giám đốc gửi gắm: các khoa, phòng trong toàn bệnh viện tích cực hợp tác toàn diện, cùng đưa tâp thể phát triển.