Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hoạt động > VANG VỌNG TIẾNG CA, LAN TỎA YÊU THƯƠNG

VANG VỌNG TIẾNG CA, LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Tối 7/4, tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, Ban trợ giúp xã hội – Công đoàn – Đoàn thanh niên Bệnh viện phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ gây quỹ từ thiện với chủ đề “Tiếng hát đến với người bệnh” lần 9, quý 2/2018. Chương trình được tổ chức 3 tháng/ lần với mục đích đem lời ca tiếng hát để phần nào xoa dịu những nỗi đau của người bệnh. coque iphone 2019 Đồng thời, là cầu nối đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để gây quỹ cho bệnh nhân nghèo. coque iphone 7 Đêm diễn hội tụ các tiết mục đặc sắc của đội văn nghệ toàn ngành y tế, trung tâm nghệ thuật Nice dance, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức đã quyên góp được gần 65 triệu đồng từ tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân đoàn thể, cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện. acheter coque iphone Một số doanh nghiệp lớn, thông qua bạn bè của mình đang công tác tại BV đã ủng hộ chương trình như: phật tử chùa Đại Tuệ (15 triệu), Công ty Giải pháp phần mềm công nghệ (bạn BS Trà Chủ tịch Công đoàn BV – 15 triệu), Bưu điện tỉnh Nghệ An (bạn BS Thắng trưởng khoa Mắt 10 triệu)…Số tiền trên đã được bệnh viện bổ sung vào nguồn quỹ nhằm hỗ trợ những suất ăn, chi phí điều trị tốn kém cho những bệnh nhân nghèo. coque iphone Bệnh nhân Lê Xuân Ban (Diễn Hải, Diễn Châu), đang điều trị tại Bệnh viện chia sẻ: ‘‘Tôi rất vui và bất ngờ vì có dịp được tham gia chương trình hay, ý nghĩa như thế này! Cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện không những khám, chữa bệnh nhiệt tình mà còn đích thân mang lời ca tiếng hát, động viên tinh thần giúp chúng tôi vươn lên chống chọi với nỗi đau bệnh tật’’.